Tìm hiểu mệnh thuỷ hợp xe màu gì mang lại những may mắn 

Trước khi tự mình đi mua xe, những khách hàng thuộc cung hoàng đạo này thường hỏi bạn nên mua xe màu gì, màu gì. Hãy cùng cyannandben.com tìm hiểu mệnh thuỷ hợp xe màu gì? qua bài viết dưới đây nhé!

I. Năm sinh và tuổi người thuộc mệnh Thuỷ

Mệnh thuỷ hợp xe màu gì? Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong ngũ hành của thổ, người mệnh thủy tượng trưng cho nước, mưa, sương, hay mùa đông ẩm ướt, khá thiên về nghệ thuật và cái đẹp.

Trong ngũ hành của thổ, người mệnh thủy tượng trưng cho nước, mưa, sương
Đặc điểm chung của những người có cung nước thường là kỹ năng giao tiếp tốt, dễ thích nghi và có tầm nhìn rộng. Họ có thể là những nhà ngoại giao giỏi vì họ là những người biết lắng nghe và rất nhạy cảm với cảm xúc của đối phương.
Mệnh Thủy gồm sáu nạp âm có tính cách khác nhau, như: Giản Hạ Thủy: nghĩa là nước dưới khe. Nguồn gốc của dòng chảy là không xác định. Nó có thể chậm hoặc nhanh, và dòng chảy linh hoạt và không cố định.
Người mang âm thanh này rất khó đoán. Tuyền Trung Thủy: Là nước trong giếng, nước cho mọi người. Chỉ cần lấy lại và lấp đầy nó. Trường Lưu Thủy: Nghĩa là nước chảy thành sông.
Ở đây, trường có nghĩa là vĩnh cửu, và lưu có nghĩa là chuyển động liên tục không ngừng nghỉ. Những người có âm này có tham vọng lớn, tâm địa không tồi, làm quan nhưng không sợ bị phản bội. Tuy nhiên, những người này không chú ý đến các chi tiết và có xu hướng mắc những lỗi nhỏ.
Thiên Hà Thủy: Nghĩa là nước mưa từ trên trời rơi xuống. Người mang âm dương này rất thuận lợi cho mọi người, hễ trời mưa thì mưa to, mưa phùn, mưa phùn, mưa thuận gió hòa, mang lại nhiều lợi ích cho người.
Nhưng hầu hết mưa mang lại sự sống và làm cho mọi thứ phát triển và phát triển. Đại khê thủy: Nghĩa là nước chảy ra từ khe lớn hoặc lũ lụt. Người mang mệnh này có hy vọng lớn, nhưng lại thiếu hành động. Đại Hải Thủy: Biển rộng trời đất nghĩa là người tốt người rất tốt chứ không ai xấu cả.

II. Mệnh Thuỷ mua xe màu gì? 

Ngày nay, việc mua một chiếc ô tô để đi lại, kinh doanh không còn là điều hiếm gặp. Ô tô bán trong nước sau khi tính thuế rất đắt, nhưng nhiều người vẫn mua ô tô để hỗ trợ di chuyển bằng phương thức kinh doanh cá nhân hoặc tạo ra một khoản thu linh hoạt khác.
Vì vậy, ô tô có thể gọi là tài sản, là đối tượng hái ra tiền, cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi mua một mẫu ô tô phù hợp. Và hầu hết khách hàng đều làm công việc xem phong thủy khi mua xe có hợp ngũ hành không. Đối với những người mệnh Mộc mua xe cũng vậy.
Đầu tiên, partui tượng trưng cho nước, màu đặc trưng của nước là xanh lam, đen, đây cũng là màu đặc trưng của người mệnh Partui hay còn gọi là màu tương sinh, mang lại những điều tốt lành cho con người. Rất tốt cho chủ sở hữu. Ngoài ra, màu xe theo mệnh Thủy phải là màu tương sinh với người mệnh Thủy.
Quy luật ngũ hành có hai mệnh: Tương sinh của người có mệnh thủy và mệnh kim. Tương sinh: Mệnh Kim tương sinh với mệnh của Tị. Điều này là do khi kim loại nóng chảy, một dòng chảy màu trắng tro hoặc bạc được tạo ra, giống như nước.
Kết hợp yếu tố nước với cây kim sa mang lại may mắn, gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận, đi lại bình an, sức khỏe dồi dào. Như vậy, người mệnh Partui cũng có thể chọn màu xe như trắng, xám, bạc thuộc mệnh Kim.

III. Mệnh thuỷ không nên mua xe màu gì

Theo quy luật ngũ hành, không thể tránh khỏi sự tương phản nếu có mối quan hệ tương sinh. Không ai muốn sở hữu một chiếc xe xung đột. Nó mang lại những điều không may mắn cho cá nhân và gia đình của họ.
Người tuổi Dần không nên mua xe màu vàng, nâu. Đây là những màu thuộc hành thổ xung khắc với mệnh thủy nên thổ chặn dòng chảy tự nhiên của nước.
Ngoài ra, người mệnh Thủy không nên chọn màu xe là xanh lục kẻo gây trở ngại trong công việc. Vì đây là màu đặc trưng của permock. Cây cối hút nước, chất dinh dưỡng của nước tạo thành vũng, cạn kiệt nguồn nước.

Theo quy luật ngũ hành, không thể tránh khỏi sự tương phản nếu có mối quan hệ tương sinh

1. Dòng xe Hatchback

Kia Morning là một trong những mẫu xe hatchback đô thị và cỡ nhỏ hạng A bán chạy nhất trong phân khúc của thương hiệu ô tô nổi tiếng Hàn Quốc. Nó hiện đang được phân phối tại Nhật Bản dưới hình thức tập hợp trong nước.
Vì vậy, nếu ngoại thất và nội thất được trang bị tốt cùng với mức giá rất cạnh tranh hoặc thấp nhất trong phân khúc thì mẫu xe này rất được lòng khách hàng.
Kia Morning hiện đang được bán tại các đại lý và showroom ô tô với nhiều màu sắc đa dạng, bao gồm bạc, trắng, nâu, đỏ, vàng cát và vàng nhạt. Trong đó màu trắng bạc mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy khi chọn mua.

2. Dòng xe Sedan

Hyundai Grand i10 là một chiếc sedan hạng A tại Hàn Quốc. Hiện tại, nó được phân phối tại thị trường trong nước dưới dạng lắp ráp trong nước. Hyundai i10 được thiết kế và bán ra với 6 màu cho khách hàng, bao gồm vàng cát, cam, đỏ, trắng và xanh.
Đặc biệt, màu trắng là màu của mệnh thủy, tương sinh, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh này. Bên cạnh đó, màu cam và đỏ sẽ phản màu và tránh rủi ro cho chủ xe khi không may mắn.

3. Dòng xe SUV

Eco Sports là mẫu xe có giá tốt nhất trong phân khúc SUV hạng B, mẫu xe đô thị đa dụng Ford của thương hiệu ô tô Mỹ. Hiện máy được bán tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu phụ kiện về lắp ráp trong nước.
Trong điều kiện thuận lợi đó, mẫu xe lắp ráp có lợi thế về giá hơn, Ford Eco Sports cũng không ngoại lệ. Tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn tới 8 màu xe thể thao sinh thái, bao gồm đỏ đồng, trắng kim cương, đen, bạc, nâu hổ phách, đỏ ruby ​​và xanh lam. Hầu hết màu sắc của những chiếc xe này đều phù hợp với khách hàng Partui, ngoại trừ màu nâu hổ phách.

Eco Sports là mẫu xe có giá tốt nhất trong phân khúc SUV hạng B
Sau khi đọc xong bài viết phong thuỷ này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ giải đáp được những thắc mắc mệnh thuỷ hợp xe màu gì, xe màu nào hợp với mệnh Thủy nhất.