Tìm hiểu mệnh Thủy xăm hình gì? Khám phá hình xăm mệnh Thuỷ cực đẹp

Bạn là người mệnh Thủy nhưng không biết màu sắc và chủ đề hình xăm nào phù hợp với mệnh Thủy? Cùng theo dõi nội dung dưới đây của cyannandben.com để biết mệnh thủy xăm hình gì phù hợp với bản thân và chọn được mẫu hình xăm cho những người mệnh Thủy nhé!

I. Tính cách của người mệnh Thuỷ

Đàn ông và phụ nữ có cần hình xăm để thể hiện tính cách của họ không? Hầu hết mọi người trong gia đình Tui đều dễ mến và thân thiện, rất yêu thương mọi người và được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

Mỗi người sinh ra đều có một mệnh, nhưng số mệnh đó có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các vật phong thủy
Nhưng họ cũng là người rất nhanh thay đổi quyết định, làm việc gì cũng hay chần chừ. Việc lựa chọn một hình xăm hợp với mệnh Thủy là điều rất quan trọng, đặc biệt là đối với nam và nữ mạng này.
Mỗi người sinh ra đều có một mệnh, nhưng số mệnh đó có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các vật phong thủy, giúp tăng vượng khí.
Trong đó, chọn những hình xăm đẹp cho người mệnh thủy là một trong những cách giúp người mệnh thủy thay đổi vận mệnh của mình trở nên tốt đẹp hơn. Khi chọn đúng hình xăm hợp mệnh Thủy giúp người điêu khắc luôn gặp may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt và bình an hơn trong cuộc sống.
Ngược lại, lựa chọn hình xăm phù hợp có thể khiến cuộc sống trở nên rối ren, khó khăn hoặc luôn đau ốm. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm phong cần được thận trọng. Mệnh nữ, mệnh nam là Thủy.

II. Màu sắc và chủ đề của người mệnh thuỷ

Kim sinh Tị và vì Tị nên chọn màu hợp với mệnh Kim là màu liên quan đến Kim và Tị, bao gồm các tông như xanh lam, đen, trắng, xám, bạc, ghi. Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy không nên chọn màu vàng sậm, nâu đất làm tông màu xăm chủ đạo.
Nếu chọn màu xăm không phù hợp sẽ chỉ khiến cuộc sống của những người có số mệnh thêm rối ren. Vì Kim sinh ra Tui, các hình xăm của Tui có chủ đề xoay quanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm nghệ thuật, cây cối, v.v. Nhờ Tị mà có những hình xăm rồng nước, cá chép xanh, cá,…
Hạt mưa cũng là chủ đề để bản mệnh lựa chọn. Ngón chân khắc tuế, vì vậy nam nữ mệnh Tị không nên chọn những hình xăm có liên quan đến các con giáp như đại bàng, chim cuốc, thiên nga, khỉ, voi, kim tự tháp, rắn, v.v.

Kim sinh Tị và vì Tị nên chọn màu hợp với mệnh Kim là màu liên quan đến Kim và Tị

III. Nữ mệnh thuỷ nên lựa chọn hình xăm gì? 

Mệnh Thủy xăm hình gì? Để chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam thì những hình xăm đó phải có chủ đề mạnh mẽ như rồng nước, biển cả, du thuyền, người sắt, kiếm, mỏ neo, cá chép, cá mập,…
Thủy đối với nam là màu xanh lam. Đen, trắng, xám, bạc, xám. Trường hợp của Thủy, phụ nữ thường có tính tình điềm đạm, nhẹ nhàng. Hình xăm may mắn cho nữ mệnh Mộc phải là những hình xăm theo chủ đề may mắn sau: cá heo, thánh giá, hạt mưa, sóng nước, cá chép,…
Hoặc những hình xăm nhẹ nhàng như cỏ ba lá, trái tim, chữ có màu xanh, đen, trắng, xám, bạc, xám , kết hợp với màu xăm cung Hoàng đạo Thủy cho nữ. Bạn có được hình xăm ở đâu là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hy vọng rằng trong tin tức của bài đăng này.
Bạn không còn băn khoăn mệnh Thủy xăm hình gì nữa mà hãy lựa chọn và lên ý tưởng thiết kế cho mình một hình xăm độc đáo và ý nghĩa. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

IV. Màu sắc người mệnh thuỷ nên chọn khi xăm

Ngày nay, có rất nhiều hình xăm nam nữ phù hợp với mệnh Thủy. Nhưng thế giới hình xăm còn có vô vàn những mẫu sáng tạo và đẹp mắt khác mà bạn có thể lựa chọn. Do đó, để sử dụng tùy chọn phù hợp hơn, hãy lưu ý chọn màu sắc phù hợp. Vì vậy, người mệnh thủy rất hợp với những màu như xanh lam, đen, xanh ngọc bích, trắng,…
Những màu này có khả năng tương sinh, giúp mang lại nhiều may mắn trong công việc và tình duyên. Đồng thời nên tránh những màu như đỏ, vàng, hồng, tím để không bị rối ren trong cuộc sống và thất bại do nhiều yếu tố bất lợi khác nhau. Vì những màu này tượng trưng cho nguyên tố lửa và thổ. Nguyên tố đối lập với nguyên tố nước.

Những màu này có khả năng tương sinh, giúp mang lại nhiều may mắn trong công việc và tình duyên
Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết Phong thuỷ vừa rồi bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi người mệnh Thủy xăm hình gì và có khả năng mang lại những điều tốt lành cho cuộc sống.